Chuyên gia về rượu vang Tim Atkins về những loại rượu nên uống trong giải bóng đá thế giới

Bạn nên uống gì trong bữa tiệc và bữa tiệc world cup năm nay?

Bạn đã lên kế hoạch cho Bữa tiệc World Cup của mình, bạn bè của bạn đang trên đường đi của họ, bây giờ hãy khám phá những loại rượu vang ngon nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới để phục vụ cho bữa tiệc tự chọn, tiệc nướng vào giờ ăn trưa hoặc tiệc nướng ngoài trời của bạn.

1. Asda Torrontes người Argentina năm 2009, Mendoza (4,24 bảng, 13,3%)
Nếu bạn chưa từng gặp loại nho địa phương đặc biệt nhất của Argentina, thì loại nho này có màu trắng, tươi, có hoa, không bị dập này là một cách tuyệt vời để bạn làm quen.

2. 2009 Tesco Australian Reserve Riesling / Gewurztraminer, Nam Úc (£ 4,96, 12%)
Một sự kết hợp khác thường của nho (ít nhất là đối với Úc), germany bundesliga 2 nhưng màu trắng khô này có vị cay và thơm, với hương thơm của cánh hoa hồng và gừng và một mùi thơm như chanh.

3. 2008 Moncaro Verdicchio dei Castelli di Jesi Classico, Marche (4,99 bảng, 12,8%, Waitrose)
Loại màu trắng Ý không tẩm ướp này, được làm từ giống nho Verdicchio không được đánh giá cao, có hương vị tươi và chuyển tiếp, với các nốt hương của cây bách xù và lê chín cùng hương thơm dịu nhẹ.

4. Zalze Pinotage 2008, Western Cape (£ 6,65, hoặc £ 4,99 mỗi cái cho hai cái, 14%, Majestic)
Loại nho đỏ gây tranh cãi nhất của Cape có thể được tiếp cận một cách ngon lành khi nó ngon ngọt như thế này. Vị cay và được nấu nhẹ với trái cây đỏ dẻo.

5. 2009 Marks & Spencer Gascogne Rose, Plaimont (£ 4,99, 12,5%)
Màu hồng Gascon này được làm từ sự pha trộn của Cabernet Sauvignon và Merlot, rất ngon, cho thấy hương vị của quả nho đỏ và tiêu xanh và độ chua giòn.

6. 2008 Viña Rocabo Rioja, Rioja Alavesa (£ 5,99, hoặc £ 4,79 theo trường hợp hỗn hợp, 13%, Oddbins)
Một màu đỏ của Tây Ban Nha được làm theo phong cách Beaujolais: tươi sáng, căng mọng và nhiều trái cây với vị tannin ngọt ngào, quả anh đào và quả mâm xôi chứ không nhìn thấy thùng gỗ sồi.

7. 2008 Yarra Hills Chardonnay, Yarra Valley (£ 7,49, hoặc £ 4,99 mỗi cái cho hai người, 12,5%, Majestic)
Dặm tốt hơn hầu hết các loại Aussie Chardonnays thương mại. Tươi ngon và được nấu chín một cách tinh tế, với độ chua của trái cây họ cam quýt tươi và sắc thái của vả và dưa.

8. 2008 Kiwi Cuvee Sauvignon Blanc, Vin de Pays des Vignobles de France (5,99 bảng Anh, 12%, của Sainsbury)
Mặc dù tên gọi, điều này đến từ Thung lũng Loire ở Pháp. Đó là một phong cách Sauvignon khá sôi động, với hương vị quả lý gai, trái cây nhiệt đới và độ chua của nho.